Thị trường căn hộ chung cư Quận Tây Hồ

Hồ Tây là lá  phổi xanh của thành phố Hà Nội, tại khu vực ven hồ và khu vực lân cận trong quận Tây Hồ có rất nhiều dự án lớn đã, đang và sẽ triển khai ở phân khúc trung cấp và cao cấp.

Quận Tây Hồ là nơi tập trung nhiều nhất các dự án căn hộ cao cấp với các dự án như: D' EL Dorado, Sun Grand City, Sunshine Riverside, D'. Le Roi Soleil - Quảng An, Oriental Westlake, Watermark,... cung cấp cho thị trường Hà Nội hơn 5000 căn hộ đẳng cấp.

Tại phân khúc trung cấp có các dự án như: Ecolife Tây Hồ, Packexim 1,2 , Five Stars Westlake cung cấp cho thị trường hơn 1500 căn hộ.

Tuy nhiên tại khu vực này vẫn còn là nơi có ít dự án so với các khu vực khác của thành phố như Quận Cầu Giấy (với hàng chục dự án chung cư lớn nhỏ như: Paragon Duy Tân, dự án Five Star Resident Cầu Giấy, FLC 256 Xuân Thủy,..), quận Hà Đông, Thanh Xuân,.... vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp số lượng lớn căn hộ cho thị trường BĐS Hà Nội trong giai đoạn phát triển sau này.

Tây Hồ Riverview là dự án căn hộ bình dân, giá rẻ duy nhất được triển khai trong năm 2017 tại quận Tây Hồ. Các loại diện tích từ 50 - 100m2. Giá bán chỉ từ 24 - 26 triệu/m2.


Những ưu điểm nổi trội của dự án Tây Hồ Riverview:
- Dự án nằm trong trục hành lang kinh tế Đông - Tây đang bước vào giai đoạn phát triển.
- Có sức cạnh tranh về giá với các dự án cùng khu vực quận Tây Hồ.
- Nhu cầu mua căn hộ để ở tại khu vực cao.
- Sự hỗ trợ tốt từ các định chế tài chính với các chính sách bán hàng, thanh toán linh hoạt.
- Việc tham gia của các đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng, tạo thị trường rộng lớn, cơ hội thành công của dự án rất cao.
- Thị trường BĐS cuối năm 2016 có nhiều thay đổi tích cực, dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong nửa đầu năm 2017.

Xem thêm: Mặt bằng chi tiết dự án Tây Hồ Riverview
                  Ba ưu điểm nổi trội của dự án Tây Hồ Riverview
                 
Chuyên viên tư vấn: 0904 661 776