Tây Hồ Riverview thương hiệu từ Chủ Đầu Tư

Để đánh giá một dự án bất động sản ngoài yếu tố về vị trí, chủ đầu tư đang là nhân tố chính để khách hàng quyết định đặt mua căn hộ. 
Chủ đầu tư tại Tây Hồ Riverview là sự kết hợp của hai đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản là: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lạc Hồng (một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng BĐS và thi công công trình) kết hợp với Liên minh các sàn bất động sản G5 (là đơn vị phát triển dự án có tiếng tăm trên thị trường).
Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai đơn vị chủ đầu tư trên sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về thiết kế, về vận hành khi căn hộ được đưa vào sử dụng. Liên minh G5 sau rất nhiều những tiếp xúc với các đơn vị chủ đầu tư sẽ đúc rút, học hỏi những điều hay, chuyên nghiệp để phát triển và vận hành Tây Hồ Riverview, bên cạnh đó họ sẽ biến tấu linh hoạt để loại bỏ những sự cứng nhắc vốn tồn tại lâu nay trong mối quan hệ giữa chủ đầu tư và cư dân.
Tây Hồ Riverview hứa hẹn là một kiệt tác nghệ thuật, không chỉ là không gian sống vô vị, "Tây Hồ Riverview NƠI MONG ĐẾN - CHỐN MONG VỀ"


Chuyên viên tư vấn: 0904 661 776